นักกีฬาตะกร้อโรงเรียนเมืองคง ได้รางวัลชนะเลิศ รายการแข่งกีฬาเซปักตะกร้อ รุ่นประชาชนทั่วไป ภายในจังหวัดนครราชสีมา ณ Korat Hall 2 ชั้น 4 เซ็นทรัล โคราช

📣กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา 📣

🎉 ขอแสดงความยินดี 🎉

🥇นักกีฬาตะกร้อโรงเรียนเมืองคง ทีม A ได้รางวัลชนะเลิศ

🥉นักกีฬาตะกร้อโรงเรียนเมืองคง ทีม B ได้รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2

ในรายการแข่งกีฬาเซปักตะกร้อ รุ่นประชาชนทั่วไป ภายในจังหวัดนครราชสีมา