พิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด ประจำปี 2566 โรงเรียนเมือง

กิจกรรมยุวกาชาค งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน กลุ่มบริหารงานวิชาการโรงเรียนเมืองคง ได้จัดพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด ประจำปีการศึกษา 2566 ขึ้น เพื่อให้สมาชิกยุวกาชาดใหม่ ตระหนัก
ถึงความสำคัญในการเป็นสมาชิกยุวกาขาด ยินดีที่จะอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือและบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมสำนึกในหน้าที่และความรับผิดชอบของการเป็นสมาชิกยุวกาขาด เกิดความภาคภูมิใจที่ได้รับเกียรติเป็นสมาชิกยุวกาชาด และเพื่อให้สมาชิกยุวกาชาดใหม่ได้ประดับเข็มเครื่องหมายสมาชิกยุวกาขาด เมื่อวันพุธที่ 13 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 14.10 – 15.50 น. ณ หอประชุมอาคาร 35 ปี