โรงเรียนเมืองคง จัดพิธีถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2566

นายมานะ มงคลศรี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานงบประมาณ โรงเรียนเมืองคง เป็นประธานพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว มีผู้บังคับบัญชา และกองลูกเสือเข้าร่วมพิธี เมื่อวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 ณ โรงเรียนเมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา