“โรงเรียนเมืองคง จัดพิธีปฏิญาณตนและประดับเข็มผู้บำเพ็ญประโยชน์ ประจำปีการศึกษา 2566”

นายธณภณ เชื้อประทุม รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองคง เป็นประธานพิธีปฏิญาณตนและประดับเข็มผู้บำเพ็ญประโยชน์ รุ่นใหญ่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 กิจกรรมผู้บำเพ็ญประโยชน์โรงเรียนเมืองคง งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน มีหัวหน้าหมวด สมาชิกสมทบ และสมาชิกผู้บำเพ็ญประโยชน์ รุ่นใหญ่ เข้าร่วมพิธี เมื่อวันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 ณ หอประชุม 35 ปี โรงเรียนเมืองคง อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา